Hiển thị tất cả 9 kết quả

Năng lượng mặt trời được cho là một nguồn năng lượng xanh tiềm năng được nhiều ngành công nghiệp năng lượng phát triển – Với thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời hiện nay cũng ngày càng được ưu chuộng.

Đèn Năng Lượng Mặt Trời 60W Giá Rẻ – Solar Light Chính Hãng

Một trong những số đó là đèn năng lượng mặt trời, thật không khó để bạn tìm ra một chiếc đèn năng lượng mặt trời 60W trên thị trường hiện nay, nhưng theo kinh nghiệm tư vấn giải pháp lắp đặt đèn Solar Light cho nhiều hộ gia đình hay hộ kinh doanh thì thường khách hàng không biết nên chọn loại đèn LED năng lượng mặt trời 60W nào cho phù hợp với không gian mình.

Ngay hôm nay Hải Nam xin báo giá và phân biệt cho các bạn nắm rõ các loại đèn năng lượng mặt trời 60W dùng phổ biến hiện nay để có thể tìm ra cho mình một sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Báo Giá Đèn Năng Lượng Mặt Trời 60W tốt nhất hiện nay

Tham khảo ngay bảng báo giá đèn năng lượng mặt trời 60W để có lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho mình nhất nhé!

Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời 60WGiá đèn năng lượng mặt trời 60W
Đèn Đường 60W Năng Lượng Mặt Trời Liền Thể – Solar Light615.000
Đèn Năng Lượng Mặt Trời 60W TS-8560L – Solar Light 60W785.000
Đèn Đường 60W Năng Lượng Mặt Trời – Solar Light 60W815.000
Đèn Pha 60W Năng Lượng Mặt Trời TOPSOLAR 8560 Giá Rẻ875.000
Đèn Năng Lượng Mặt Trời 60W – Ánh Sáng Vàng – Solar Light 60W845.000
Đèn Pha Năng Lượng Mặt Trời 60W JD 8860 CAO CẤP, Giá Rẻ995.000
Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời 60W  Rạng Đông D CSD02L1.758.000

Phân Loại Đèn Năng Lượng Mặt Trời 60W Tốt, Bán Chạy Nhất hiện nay

Đèn năng lượng mặt trời 60W được các nhà phát triển sản xuất ngày nay phát triển mạnh trong lĩnh vực chiếu sáng khu vực, Nếu bạn chưa biết quá các loại đèn năng lượng mặt trời 60W thì tham khảo ngay sau đây nhé!

1/ Đèn Pha Năng Lương Mặt Trời 60W Giá Rẻ

Đèn Pha hay đèn LED pha năng lượng mặt trời là giải pháp chiết sáng tốt nhất cho các khu vực như sân vườn, bãi đỗ xe, sân bóng, công viên,… Thông thường loại đèn này sẽ được thiết kế tại các vị trí chọc trời để tấm PIN quang điện được hấp thu năng lượng từ ánh nắng một cách hiệu quả nhất vào ban ngày. Từ đó đèn pha năng lượng mặt trời 60W sẽ có đủ nguồn điện để soi sáng khu vực suốt đêm với công suất cao.

2/ Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời 60W Giá Rẻ

Đèn đường năng lượng mặt trời 60W là giải pháp chiếu sáng tiết kiệm để lắp đặt tại các khu vực ngõ hẻm, đường phố, quảng trường,… bởi loại đèn này có ánh sáng khá dịu nhẹ hơn đèn pha Solar Light 60W, nhưng bạn yên tâm lá chúng vẩn cung cấp đủ lượng ánh sáng để phục vụ nhu cầu đi lại của bạn tốt nhất rồi nhé!

3/ Đèn LED năng lượng mặt trời gắn tường

Đèn năng lượng mặt trời gắn tường không chỉ đáp ứng nhu cầu chiếu sáng mà còn đáp ứng cho các nhu cầu trang trí khu vực xung quanh nhà, tăng tính thẩm mỹ hơn. Với các loại đèn này bạn có thể gắn lên tường, cột nhà hay nhà xe đều được miễn chúng được tiếp xúc với ánh nắng để lấy năng lượng mặt trời là được

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu lắp đèn năng lượng mặt trời đề trang trí khu vực xung quanh nhà hay lắp đèn năng lượng mặt trời sân vườn, đèn đường thì có thể gọi ngay cho Hải Nam để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ tư vấn giải pháp tốt nhất cho mình nhé! Hotline: 1900.63.64.39

Đọc thêm