Hiển thị tất cả 3 kết quả

Đèn Năng Lượng Mặt Trời 40W Chính hãng Giá Rẻ, Chống nước IP67

Đèn năng lượng mặt trời 40W (hay đèn LED năng lượng mặt trời 40W) là một trong những thiết bị hữu ích dùng nguồn nguyên liệu xanh để hoạt động. Chúng có khả năng phát ra cường độ ánh sáng mạnh và ổn định giúp mọi gia đình có thể tiết kiệm một khoảng chi phí tiêu thụ điện năng khá lớn khi lựa chọn dòng đèn năng lượng này.

Về tuổi thọ thì các dòng đèn năng lượng mặt trời 40W giá rẻ có tuổi thọ kéo dài gấp 5-10 lần các dòng đèn truyền thống như: đèn sợi đốt, đén compact huỳnh quang,…

Lắp đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời 40W có lợi ích gì?

Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích đáng có như:

  • Tiết kiệm chi phí tối đa – Tuổi thọ cao

Khi chọn lắp đặt đèn pha năng lượng mặt trời, bạn có thể tiết kiệm được một nguồn chi phí đáng kể so với việc lắp các thiết bị đèn sử dụng điện dân dụng vì khi sử dụng đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời sẽ giúp bạn tiết kiệm các chi phí về điện năng hàng tháng và tuổi thọ của bóng năng lượng mặt trời 40W có thể kéo dài gấp 8 lần tuổi thọ của đèn Compact và gấp vài chục lần so với đèn sợi đốt bình thường.

  • An toàn khi sử dụng

Đối với các khu vực ngoài trời các đèn chiếu sáng phải chịu nhiều yếu tố môi trường khác nhau như: nắng, mưa, khói bụi,… nên việc an toàn điện năng chống cháy nổ và rò rỉ điện là một điều rất quan trọng. Hầu hết, đèn năng lượng mặt trời 40W đều được trang bị tiêu chuẩn chống nước như IP66, IP67, IP68,… giúp kháng nước, chống bụi và chịu nhiệt hiệu quả.

Đặc biệt, đèn solar light 40W dùng 100% từ nguồn năng lượng thiên nhiên nên bạn có thể yên tâm sử dụng vì chúng sẽ không chứa các chất độc hại như: thuỷ ngân, chì… gây tổn hại đến sức khỏe đâu nhé!

  • Mức độ chiếu sáng của các bóng đèn năng lượng mặt trời Cao

Khả năng chiếu sáng của các bóng LED năng lượng mặt trời khá cao nên bạn có thể thu được cường độ chiếu sáng sáng tốt hơn gấp 3 lần so với các loại đèn khác.

Các đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời 40W có cường độ chiếu sáng là 4000LM, khả năng chiếu sáng liên tục lên đến 16 giờ, công suất hoạt động là 40W và có khả năng chiếu sáng với điện tích lên đến 80m². Điều này giúp chiếc đèn năng lượng mặt trời 40W phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng của người dùng

  • Điều khiển từ xa các tính năng thông minh

Càng hữu ích hơn khi đèn năng lượng mặt trời thường được tích hợp thêm một chiếc Remote điều khiển giúp bạn có thể điều chỉnh đèn theo ý muốn của mình từ xa. Bạn có thể hẹn giờ để đèn tự động tắt hoặc điều chỉnh cường độ sáng cho đèn năng lượng mặt trời một cách tiện lợi.

Ngoài ra đèn LED năng lượng mặt trời còn có tính năng tự động điều chỉnh cường độ sáng cho thích hợp. Cụ thể: thông qua cảm biến ánh sáng đèn sẽ tự điều chỉnh ánh sáng yếu khi thời tiết âm u để tiết kiệm điện năng và ngược lại.

Báo Giá đèn năng lượng mặt trời 40W

Giá đèn năng lượng mặt trời 40W hiện đang giảm giá mạnh chỉ từ 500K tại Hải Nam, mức giá này khá thích hợp cho bạn đầu tư một hệ thống chiếu sáng sử dụng nguồn nguyên liệu xanh (năng lượng mặt trời) và có tuổi thọ cao.

Đèn pha năng lượng mặt trời 40WGiá đèn năng lượng mặt trời 40W
Đèn Pha Năng Lượng Mặt Trời 40W JD-8840 – Chính Hãng, Giá Tốt Nhất848.000đ
Đèn năng lượng mặt trời Solar Light 40W – Giá Rẻ, Có màn hình hiển thị báo PIN675.000đ
Đèn 40W năng lượng mặt trời 8840 Solar light 40W535.000đ
Đèn pha năng lượng mặt trời 40W JD-8840LLiên hệ: 1900.63.64.39
Đèn đường năng lượng mặt trời 40W1.453.000đ

Đọc thêm